Giới thiệu

Sơn OBIDO một sản phẩm của Công ty TNHH An Sơn

SƠN OBIDO là chuyên gia về màu sắc, mang thương hiệu sơn OBIDO, chúng tôi chuyên sản xuất: Sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm... chất lượng vượt trội với công nghệ hiện đại của các tập đoàn sơn và hóa chất hàng đầu.
Đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật lành nghề với trình độ chuyên môn cao cùng các chuyên gia đầu ngành về hóa chất. Chúng tôi không ngừng cập nhật và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để cho ra đời các dòng sản phẩm sơn cao cấp phù hợp với khí hậu có độ ẩm cao ở Việt Nam.
Sơn OBIDO lấy chất lượng sản phẩm làm mục tiêu cốt lõi, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của thương hiệu, chúng tôi mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng để thương hiệu Sơn OBIDO ngày càng lớn mạnh trên thị trường.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng đem lại giá trị bền vững, vẻ đẹp mãi mãi cho các chủ sở hữu và đối tác trên cơ sở sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức quản lý và công nghệ sản xuất cũng như việc luôn luôn bảo vệ môi trường trong toàn bộ quá trình sản xuất và kinh doanh.

Tầm nhìn


 • Công ty Sơn OBIDO hướng đến mục tiêu năm 2025 sẽ trở thành nhà sản xuất các loại sơn trang trí chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến nhất, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho cuộc sống và môi trường quanh ta.
 • Chúng tôi luôn phấn đấu tạo ra một môi trường sống và làm việc trong lành, năng động nhằm tối ưu hóa khả năng của mỗi con người, nơi mà mỗi thành viên cảm thấy tự hào được làm việc, để nâng cao chất lượng sống của bản thân và mang lại vẻ đẹp cho cuộc sống.
 • Sứ mệnh


 • Hiểu rõ các vấn đề về môi trường và chia sẻ thông tin với cộng sự của chúng tôi.
 • Phát triển các giải pháp hiệu quả để đưa ra các thay đổi nhằm bảo vệ môi trường.
 • Chỉ mua, bán và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.
 • Hiểu rõ trách nhiệm cho tương lai môi trường của chúng ta.
 • Đưa trách nhiệm về môi trường thành một trong những giá trị cốt lõi của Công ty.
 • Các cộng sự tham gia vào công ty là tham gia vào sứ mệnh bảo vệ môi trường của chúng ta.
 • Giá trị cốt lõi

  Con người
  Công ty Sơn OBIDO cùng nhất trí xây dựng một môi trường làm việc mang đậm nét văn hóa riêng của Công ty: Chuyên nghiệp, Năng động, trách nhiệm cao và coi trọng chữ Tín.

  Công nghệ
  Công ty Sơn OBIDO phải sử dụng công nghệ hiện đại nhất: Đồng bộ, khép kín, có giải pháp xử lý triệt để chất thải độc hại, thân thiện với môi trường, an toàn với công nhân sản xuất và người tiêu dùng.

  Sản phẩm
  Mục đích đầu tư vào hai yếu tố "Con người" và "Công nghệ" là tạo ra những "Sản phẩm tốt nhất "mang thương hiệu Sơn OBIDO và phải đảm bảo đủ ba yếu tố: Chất lượng cao, Dịch vụ hoàn hảo và Thân thiện với môi trường.

  Cam kết chất lượng

  Ưu tiên hàng đầu của Công ty Sơn OBIDO là cam kết mang lại các sản phẩm sơn với chất lượng tốt nhất..

  Cam kết đó thể hiện từ nguồn nguyên liệu thô, trình độ kỹ thuật của cán bộ, công nhân, dây chuyền công nghệ tiên tiến đến chế độ bảo hành sản phẩm.... Trong đó, nguồn nguyên liệu đầu vào từ các đối tác là các Tập đoàn hóa chất lớn có uy tín trên thế giới như: Dupont, Dow, Basf, Bayer... giữ vai trò đặc biệt quan trọng.

  Tiêu chí kính doanh:
  “ Thân thiện môi trường - Chất lượng đảm bảo - Hiệu quả kinh tế”